Làm salad tôm nướng táo dứa bằng bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Chefs
Làm salad tôm nướng táo dứa bằng bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Chefs
Salad tôm nướng táo dứa bằng bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Chefs
Beptumunchen.net - Tôi có một người bạn ở Ấn Độ và anh ta bày cho tôi cách làm món Salad tôm nướng táo dứa cho tôi rất ngon. Anh ta nói rằng, món ăn đó khiến anh ta nhớ nhà da diết. Có chút gì đó vấn vương. Có lẽ tôi nên thử làm món ăn yêu quý của anh ấy. Và hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn món salad tôm nướng táo dứa bằng bếp điện từ Munchen hoặcbếp điện từ Chefs. Cám ơn Sunshine&Smile và Playful Cooking đã hỗ trợ tôi về hình ảnh và công thức.
Chuẩn bị:
Bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Chefs
Hình ảnh của bếp điện từ Munchen MC200I
Hình ảnh của bếp điện từ Chefs EH MIX366
Thành phần bánh
200g bột mì
100g bột ngũ cốc semonila
2 thìa cà phê bột thìa là rang (roasted cumin seeds)
1 muỗng cà phê hạt carom (Ajwain)
1 muỗng cà phê ớt bột
1 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê bơ hoặc phô mai
1/2 cốc sữa chua
Vỏ bánh salad tôm nướng táo dứa - Tạp chí Munchen Heritage
Bước 1. Trộn tất cả nguyên liệu vào một cái bát và nhào để tạo thành một bột mềm.
Bước 2. Sử dụng cán gỗ, tán nó lại thành một lớp mỏng.
Bước 3. Sau đó, con dao để cắt bánh thành hình vuông 4 cm. Gói lại thành hình hoa đăng như hình.
Bước 4. Đặt chảo Elmich chống dính có dầu lên bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Chefs, đợi dầu sôi thả bánh bột nặn vào, nhấn xuống cho chín giòn đều. Vớt ra, để róc dầu trong vòng 10 phút
Thành phần nhân salad
1 chén dứa thái nhỏ
1 chén táo xanh thái nhỏ
1 muỗng canh rau mùi thái nhỏ
Tôm trắng cắt đầu giữ đuôi, một con/một bánh salad
1 muỗng cà lá cần tây phơi khô
1 muỗng cà phê muối
1 ít hạt tiêu sọ
Tiến hành làm salad khi chế biến xong nguyên liệu
Bước 1. Trộn tôm với muối, hạt tiêu và lá cần tây khô tán nhỏ, ướp 10 phút.
Bước 2. Bật vùng hồng ngoại của bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Chefs, nướng chúng đến khi chuyển màu đỏ sẫm có vị thơm. Dùng xong bếp điện từ Munchen hoặc bếp điện từ Chefs, nên tắt bếp để đảm bảo an toàn.
Bước 3. Trong bát khác, trộn dứa, táo xanh, mùi với một chút muối và hạt tiêu. Đổ một thìa salad trộn vào chén và sau đó, đặt tôm lên trên.
Tạp chí Munchen Heritage - Ẩm thực Munchen
Ẩm thực viên Chu Tùng Anh – Beptumunchen.net - Beptuchefs.net
Bản quyền ảnh Sunshine&Smile – công thức tại Playful Cooking
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét